PHÁT ĐỘNG "TẾT TRỒNG CÂY - ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH"

Hưởng ứng lời kêu gọi "Tết trồng cây" của chủ tịch Hồ Chí Minh. Chiều ngày 30/01/2023 (Mùng 9 Tết Quý Mão), Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa cùng với Lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phát động "Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh" Xuân Quý Mão 2023.

Dự Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa cùng với Lãnh đạo nhà trường, công nhân viên chức, người lao động nhà trường cùng tham gia. Lễ phát động Tết trồng cây năm 2023 diễn ra đúng vào dịp toàn Đảng, toàn quân, toàn dân phấn khởi chào mừng năm mới Quý Mão.

Sau buỗi Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo cùng với cán bộ, công nhân viên chức nhà trường đã tiến hành trồng nhiều loại cây khác nhau trong khuôn viên nhà trường, cụ thể như sau: sơn tùng, trang nhật, lộc vừng, hoàng yến...

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ảnh và bài

THÚY MY