Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp đầu Xuân năm mới Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 15/02/2024, đồng chí Phạm Thái Đài - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Khánh Hòa gặp mặt, chúc Tết tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh và phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp đầu Xuân năm mới Giáp Thìn năm 2024. Cùng dự có các đồng chí Phòng Giáo dục nghề nghiệp, Thanh tra Sở và Phòng Kế hoạch – Tài chính Sở.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng nhà trường ông Kiều Xuân Khiêm báo cáo nhanh về tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Trong dịp Tết, lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã chỉ đạo các phòng, khoa, trung tâm quán triệt triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của tỉnh, của Sở và ban ngành địa phương về việc tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng thời, chuẩn bị các điều kiện cho viên chức, người lao động trong nhà trường tổ chức đón Tết với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, chống lãng phí và giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hoá của quê hương, dân tộc.

Lãnh đạo, viên chức, người lao động được phân công nhiệm vụ đã thực hiện nghiêm chế độ trực, sẵn sàng xử lý, giải quyết các công việc phát sinh, không để đình trệ, ùn tắc công việc. Đặc biệt chấp hành nghiêm các quy định tại nơi cư trú, không xảy ra trường hợp vi phạm quy định về sử dụng pháo nổ, trật tự an toàn giao thông…

Gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh, thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Phạm Thái Đài - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Khánh Hòa ghi nhận và biểu dương Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã lãnh đạo chỉ đạo, điều hành thực hiện thành công các nhiệm vụ của trường nhằm giữ vững trật tự an toàn xã hội của trường, của địa phương góp phần đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Phạm Thái Đài - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Khánh Hòa đề nghị tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, không ngừng nỗ lực, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của nhà trường. Ngay sau kì nghỉ Tết cần bắt tay ngay vào công việc; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả, lãnh đạo, quản lý, điều hành của Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh. Qua đó, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.

Thực hiện lời dạy của Bác: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, đồng chí Phạm Thái Đài- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Khánh Hòa phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngay sau lễ phát động, đông đảo viên chức, người lao động đã tham gia trồng 10 cây ăn quả xung quanh khuôn viên nhà trường và nhiều cây hoa cảnh. Thông qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong việc trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan môi trường "xanh, sạch, đẹp".

Một số hình ảnh thăm chúc tết và phát động tết trồng cây:

Bài và ảnh: Lê Văn Tâm