LỄ TỔNG KẾT VÀ CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ LỚP CHẾ BIẾN THỦY SẢN 2,3

Ngày 01/12/2018, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh và Công ty Cổ phần Thủy sản Thông Thuận Cam Ranh tổ chức lễ bế giảng hai lớp dạy nghề Chế biến thủy sản cho đối tượng lao động nông thôn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh, tại Công ty Cổ phần Thủy sản Thông Thuận Cam Ranh .

Về dự buổi Lễ bế giảng có bà Lê Thị Đoan Trinh – Trưởng phòng Tổ chức hành chính Công ty Cổ phần Thủy sản Thông Thuận Cam Ranh , ông  Nguyễn Thu – Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh, Lãnh đạo trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh cùng giáo viên và học viên về tham dự.

Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã Báo cáo kết quả thực hiện hai lớp Chế biến thủy sản cho đối tượng lao động nông thôn trên địa bàn Khánh Vĩnh. Lãnh đạo trường đã công bố Quyết định và trao Chứng chỉ nghề hai lớp Chế biến thủy sản cho 55/55 học viên tham gia đến cuối khóa học.

Ông Kiều Xuân Khiêm - Phó hiệu trưởng, phụ trách trường trao chứng chỉ cho học viên

Sau khi tham gia học nghề và tốt nghiệp, các học viên đã được nhận vào làm tại Công ty Cổ phần Thủy sản Thông Thuận Cam Ranh, Khu công nghiệp Suối Dầu với mức lương trên 4.000.000đ/tháng, góp phần ổn định cuộc sống gia đình.

Minh Hùng