LỄ KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT XÂY DỰNG CHO THANH NIÊN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ, NGHĨA VỤ CÔNG AN NĂM 2023

Sáng ngày 12/05/2023, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức Lễ Khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật xây dựng cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2023 tại huyện Khánh Vĩnh.

Về dự lễ khai giảng có:

+ Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh;

+ Ông Lê Thanh Bá – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh;

+ Ông Nguyễn Đình Thi – Giáo viên xây dựng;

+ Cùng với sự có mặt của các cán bộ, giáo viên và các học viên.

Mục đích của chương trình dạy nghề Kỹ thuật xây dựng nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức về an toàn lao động, phương pháp và công nghệ xây trong xây dựng hiện nay.

Một số hình ảnh khai giảng lớp học:

Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Qua lớp học này, với thời lượng chương trình 3 tháng (Tổng: 305 giờ; Lý thuyết: 64 giờ; thực hành + kiểm tra: 241 giờ) sẽ giúp cho các học viên tham gia đào tạo nắm được những kiến thức cơ bản về Kỹ thuật xây dựng, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần giải quyết việc làm cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an tại địa phương, ổn định cuộc sống, kinh tế gia đình./.

Mỹ Huệ