Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 2

LỄ KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ NẤU ĂN (LỚP NẤU ĂN 02) CHO ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI LAO ĐỘNG VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ MIỀN NÚI HUYỆN KHÁNH VĨNH

      Sáng ngày 09/06/2023, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức khai giảng lớp dạy nghề Nấu ăn (Nghiệp vụ bếp) cho đối tượng người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi huyện Khánh Vĩnh.

 

Về dự lễ khai giảng có:

 

     + Ông Kiều Xuân Khiêm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh;

 

     + Ông Lê Đình Phùng – Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh;

 

     + Cùng các cán bộ, giáo viên và sự có mặt của các học viên.

 

 

Quang cảnh Lễ Khai giảng

 

 

 

 

 

 

Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh

 phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng lớp Nấu ăn.

 

      Thời gian khóa học là 2 tháng(212 giờ), sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề Nấu ăn các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo.

 

      Qua lớp học này sẽ giúp cho các học viên tham gia đào tạo nắm được những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nấu ăn, từ đó áp dụng vào việc nấu ăn trong gia đình, tìm kiếm việc làm phù hợp ở các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, làm nhân viên cấp dưỡng ở các trường học,vv…góp phần tăng thu nhập cho bản thân, ổn định cuộc sống gia đình.

 

      Phát biểu lại buổi Lễ khai giảng, Ông Kiều Xuân Khiêm- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Tham gia lớp học, ngoài việc được tiếp thu các kỹ thuật về chế biến món ăn, cách trình bày và trang trí món ăn, các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về quy trình chế biến, các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng... các học viên còn được giáo viên hướng dẫn cách xây dựng thực đơn và kỹ thuật phục vụ bàn ăn, nâng cao tay nghề nấu ăn của mình, sau khi tốt nghiệp tìm kiếm được việc làm phù hợp, ổn định cuộc sống gia đình, vươn lên thoát nghèo một cách bền vững./.

 

                                                                                                        Mỹ Huệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0258 350 3356