LỄ KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ MAY CHO ĐỐI TƯỢNG LAO ĐỘNG ĐANG LÀM VIỆC TRONG DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo nghề do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hoà giao năm 2023, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú khánh Vĩnh đã thông báo chiêu sinh và tổ chức lớp dạy nghề May cho đối tượng lao động đang làm việc tại Chi nhánh công ty cổ phần Đầu tư An Phát – Nhà máy may Cam ranh.

Về dự lễ khai giảng có:

+ Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh;

+ Bà Đỗ Thị Yến – Trưởng phòng Hành chính Chi nhánh công ty cổ phần Đầu tư An Phát;

+ Cùng các cán bộ, giáo viên của hai đơn vị và sự có mặt của các học viên.

Với phương pháp giảng dạy tích hợp giúp các học viên dễ học, dễ nhớ, tiếp thu kiến thức ngay tại lớp. Với phương pháp trao đổi hai chiều phù hợp với khả năng tiếp thu các lứa tuổi, đồng thời có điều kiện trao đổi giữa giáo viên và học viên.

Một số hình ảnh khai giảng lớp học:

Qua lớp học này sẽ giúp cho các học viên tham gia đào tạo nắm được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, những kiến thức, kỹ năng mới về nghề may, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, nâng cao tay nghề cho người lao động, đem lại thu nhập ổn định, mang lại hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

Mỹ Huệ