Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 4

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CĂN CỨ ĐỊA SUỐI THƠM – HÒN DỮ

      Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023). Chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú tại Căn cứ địa Suối Thơm – Hòn Dữ (thôn Suối Thơm, xã Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh.

 

      Căn cứ địa Suối Thơm – Hòn Dữ là một trong những căn cứ địa cách mạng quan trọng của các cơ quan lãnh đạo kháng chiến Tỉnh Khánh Hòa trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Nơi đây đã khắc ghi nhiều sự kiện lịch sử vẻ vang gắn liền với những chiến công oanh liệt và sự hy sinh vô cùng anh dũng của quân và dân Khánh Hòa trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc - Thống nhất tổ quốc.

 

      Về dự lễ có Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Đảng uỷ Sở Lao động – thương binh và Xã hội Khánh Hoà.

 

 

Các đại biểu dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Căn cứ địa Suối Thơm – Hòn Dữ

 

      Sau lễ dâng hương tại Căn cứ địa Suối Thơm – Hòn dữ để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự độc lập, tự do của Tổ quốc. Chi bộ Trường Trung cấp Nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Trần Thị Thúy My – Giáo viên của trường và Lê Thị Yến Nhi – là học sinh đang theo học tại trường.

 

      Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai  đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành mọi công việc được phân công.

 

      Tại buổi lễ, hai đảng viên mới được đồng chí Kiều Xuân Khiêm – Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư cũng mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để cống hiến và góp phần nhiều hơn trong việc xây dựng Đảng, xây dựng đất nước mà trước hết và trực tiếp là xây dựng Chi bộ và nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

 

 

Ông Kiều xuân Khiêm – Bí thư chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh  đọc quyết định kết nạp đảng viên.

 

 

 

Ông Kiều xuân Khiêm – Bí thư chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đọc quyết định kết nạp đảng viên.

 

 

Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Đảng uỷ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hoà

trao quyết định và hoa chúc mừng 2 đảng viên mới.

 

      Kết nạp thêm 02 đảng viên mới, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh có tổng cộng 15 đảng viên, trong đó có 13 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị.

 

      Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tại Căn cứ địa Suối Thơm – Hòn Dữ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành công tốt đẹp./. 

 

 

Mỹ Huệ

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0258 350 3356