Lễ Bế giảng và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho đối tượng đang cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Khánh Hòa

Sáng ngày 25/11/2022, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức Lễ Bế giảng 02 lớp đào tạo nghề sơ cấp cho các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Khánh Hoà gồm: Lớp Xây dựng nề và lớp Điện dân dụng.

Tham dự lễ Bế giảng, có Ông Lê Thanh Bá - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh; Bà Lê Thị Tuyết - phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Khánh Hoà; Ông Lương Duy Tuấn - Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Khánh Hoà; cùng các cán bộ, giáo viên của 2 đơn vị và sự có mặt đông đủ của 63 học viên tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Khánh Hoà.

Ông Lê Thanh Bá , Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh

phát biểu tại buổi lễ Bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng, Ông Lê Thanh Bá, phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Khánh Hòa, 100% các học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp cuối khóa và đạt kết quả cao và mong thời gian tới tổ chức thêm nhiều lớp đào tạo nghề cho các học viên của Cơ sở, nhằm trang bị kiến thức kỹ năng nghề cho các em học viên để sau khi cai nghiện và tái hoà nhập cộng đồng các em có được việc làm ổn định.

Sau thời gian 03 tháng tham gia các lớp đào tạo nghề, 63 học viên đã nắm được những kiến thức kỹ thuật cơ bản của ngành học ( Điện dân dụng và Xây dựng nề). Kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo nghề.

Ông Lê Thanh Bá, phó Hiệu trưởng nhà trường  trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Tại buổi lễ Bế giảng, Bà Lê Thị Tuyết đại diện Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Khánh Hoà phát biểu: Sẽ tiếp tục quan tâm, phối hợp với Trường trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh mở thêm nhiều lớp hơn nữa tại Cơ sở, nhất là các ngành nghề phù hợp với nhu cầu của học viên, của các doanh nghiệp, các địa phương như nghề Hàn, Điện dân dụng, Xây dựng nề.... giúp cho các học viên có việc làm ổn định khi trở về lại địa phương./.

Bà Lê Thị Tuyết , Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Khánh Hoà phát biểu tại buổi lễ Bế giảng

Phạm Thị Mỹ Huệ