Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 8

LỄ BẾ GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ NẤU ĂN

      Sáng ngày 16/02/2023, tại Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp nghề Nấu ăn (Nghiệp vụ Bếp) cho đối tượng người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi huyện Khánh Vĩnh. Về dự Lễ Bế giảng có ông Lê Đình Phùng - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh, ông Kiều Xuân Khiêm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh; Cùng các cán bộ, giáo viên của trường và sự có mặt của 34 học viên lớp nấu ăn.

 

 

 

Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phát biểu trong Lễ Bế giảng lớp Nấu ăn.

 

 

    Ông Lê Đình Phùng-Trưởng  phòng Lao động – Thương Binh & Xã Hội huyện Khánh Vĩnh phát biểu trong Lễ Bế giảng lớp Nấu ăn.

 

 

Quang cảnh Lễ bế giảng

 

Hình ảnh hoạt động của lớp Nấu ăn

 

 

 

 

 

 

      Trong chương trình đào tạo nghề các học viên được học các chuyên đề: Sinh lý dinh dưỡng; thương phẩm và an toàn thực phẩm; xây dựng thực đơn; văn hóa ẩm thực; chế biến món ăn và thực tập tại cơ sở; tổ chức nấu ăn theo nhóm…qua đó trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo dụng cụ và nguyên liệu phục vụ cho việc nấu ăn, những kiến thức nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn; đồng thời thực hiện quy định về an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm. 

 

      Qua thời gian học tập 2 tháng, dưới sự giảng dạy nhiệt tình của giáo viên và sự quan tâm của Nhà trường cũng như Lãnh đạo Phòng Lao động -Thương Binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh. Tất cả 34 học viên đều đạt kết quả tốt và được cấp chứng chỉ đào tạo nghề Nấu ăn. Sau khóa học, các học viên có thể tìm việc tại các nhà hàng, bếp ăn tập thể, cơ sở ăn uống; các trường mẫu giáo, tiểu học trên địa bàn...góp phần tăng thu nhập, ổn định và phát triển kinh tế gia đình./.

 

 

Một số hình ảnh trong Lễ bế giảng

 

 

 

 

Mỹ Huệ

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0258 350 3356