Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 5

LỄ BẾ GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ MAY CHO ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐANG LÀM VIỆC TRONG DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 25/01/2024, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp dạy nghề May cho đối tượng người lao động đang làm việc tại Chi nhánh công ty cổ phần Đầu tư An Phát – Nhà máy may Cam Ranh.

 

Về dự Lễ bế giảng có Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh; Bà Đỗ Thị Yến – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Chi nhánh công ty cổ phần Đầu tư

An Phát – Nhà máy may Cam ranh. Cùng các cán bộ và tất cả 35 học viên.

 

 

Ông Kiều Xuân Khiêm –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phát biểu trong Lễ bế giảng

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

 

Ông Kiều Xuân Khiêm –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng: “Đề nghị học viên phát huy kết quả học tập để nâng cao năng suất, làm được nhiều sản phẩm đẹp, nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình cũng như góp phần để Công ty tiến hành tổ chức sản xuất ổn định, nâng cao chất lượng sản phẩm may và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo”. Nhà trường cũng hi vọng sẽ tiếp tục phối hợp với công ty để tổ chức nhiều lớp học hơn nữa.

 

Trong thời gian 3 tháng dạy và học với phương pháp giảng dạy vừa lý thuyết kết hợp với thực hành đã giúp cho các học viên nắm vững những kiến thức và thực hành các kỹ thuật trên máy may công nghiệp, kỹ thuật cắt may và lắp ráp một số công đoạn của thành phẩm trên dây chuyền sản xuất của Công ty. Với kết quả 100% học viên đạt yêu cầu được cấp Chứng chỉ  nghề. Có được kết quả đó là nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên trong quá trình đào tạo cũng như sự nổ lực của các học viên đã cố gắng học tập và rèn luyện để nâng cao tay nghề ./.

Bài viết: Mỹ Huệ

Ảnh: Văn Thành Tâm

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0258 350 3356