Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 5

LỄ BẾ GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ KỸ THUẬT THÚ Y XÃ KHÁNH ĐÔNG VÀ XÃ KHÁNH BÌNH

Chiều ngày 05/01/2024, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ bế giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật thú y cho đối tượng người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn hai xã Khánh Đông và Khánh Bình.

 

      Về dự Lễ Bế giảng có ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh; ông Nguyễn Trọng Hoàng – Đại diện  Phòng Lao động – thương binh và Xã Hội Khánh Vĩnh; Bà H Hun Niê - Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Bình; ông Cao Thanh Phi - Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Đông; Cùng các cán bộ của 2 xã, giáo viên của trường và sự có mặt của các học viên.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:

 

 

 

 

Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phát biểu trong Lễ bế giảng

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên và kết quả học tập của các học viên. Thông qua lớp đào tạo nghề Kỹ thuật thú y, học viên được truyền đạt, tìm hiểu về lý thuyết và được thực hành kỹ năng về chăn nuôi, thú y trực tiếp tại lớp học và được đi thực tế tại các trang trại chăn nuôi.

 

Một số hình ảnh học tập và thực nghiệm của học viên

 

 

 

 

 

Sau 3 tháng triển khai dạy học lớp Kỹ thuật thú y tại hai xã Khánh Bình và Khánh Đông; với tinh thần học tập nghiêm túc, đến nay lớp học cho đối tượng người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên tại địa bàn hai xã đã kết thúc và được đánh giá đạt kết quả tốt, tất cả 70 học viên tham gia học đủ điều kiện nhận chứng chỉ nghề. Kiến thức, kỹ năng được học rất bổ ích đối với học viên để áp dụng ngay vào chăn nuôi của hộ gia đình hoặc có thể xin vào làm việc tại các trang trại chăn nuôi với thu nhập ổn định, vươn lên thoát nghèo. Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh sẽ luôn đồng hành cùng học viên, giúp học viên xây dựng các mô hình sau học nghề. Xây dựng kế hoạch đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu học nghề của địa phương./.

 

Các học viên nhận chứng chỉ của khoá học

 

 

 

 

 

Bài viết: Mỹ Huệ

Ảnh: Lê Văn Tâm

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0258 350 3356