Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 6

LỄ BẾ GIẢNG CÁC LỚP DẠY NGHỀ THƯỜNG XUYÊN

      Vào lúc 8 giờ 30 phút, sáng ngày 23/08/2023, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã tổ chức Lễ bế giảng lớp dạy nghề Trồng cây ăn quả xã Khánh Thượng và lớp Trồng cây ăn quả; xây dựng nề xã Liên Sang cho đối tượng người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

 

      Về dự Lễ bế giảng có ông Lê Thanh Bá - Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh; ông Nguyễn Như Long - Phó Chủ tịch UBND xã Liên Sang; ông Võ Xuân Cảnh - Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Thượng; Cùng các cán bộ của 2 xã, giáo viên của trường và sự có mặt của 74 học viên.

 

 

 

 

 

Ông Lê Thanh Bá – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phát biểu trong Lễ bế giảng

 

 

         

   Ông Nguyễn Như Long – Phó chủ tịch UBND xã Liên sang

 

   Phát biểu tại Lễ bế giảng ông Lê Thanh Bá - Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên và kết quả học tập của các học viên. Thông qua các lớp đào tạo nghề thường xuyên học viên được truyền đạt, tìm hiểu về lý thuyết và thực hành.Trong quá trình diễn ra lớp học, học viên được giáo viên đưa đi thực tế.

 

Một số hình ảnh học tập và thực nghiệm của học viên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Sau 2 tháng triển khai giảng dạy lớp Trồng cây ăn quả và 3 tháng đối với lớp xây dựng nề với tinh thần học tập nghiêm túc, đến nay lớp nghề Trồng cây ăn quả và lớp xây dựng nề cho đối tượng người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh đã kết thúc và được đánh giá đạt kết quả tốt, tất cả 74 học viên tham gia học đủ điều kiện nhận chứng chỉ nghề. Kiến thức, kỹ năng được học rất bổ ích đối với học viên để áp dụng ngay vào ruộng vườn gia đình mình làm tăng năng suất cây trồng, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống gia đình; cũng như đi làm ở các công ty xây dựng.Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh sẽ luôn đồng hành cùng học viên, giúp học viên xây dựng các mô hình sau học nghề. Xây dựng kế hoạch đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu học nghề của địa phương.

 

Các học viên nhận chứng chỉ của khoá học

 

 

 

 

Mỹ Huệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0258 350 3356