HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Chiều ngày 20/4/2021, Đoàn trường TCN DTNT Khánh Vĩnh tổ chức buổi toạ đàm về ngày sách Việt Nam với chủ đề "Thanh niên và văn hoá đọc - Đọc sách để thay đổi" và phát động phong trào đọc sách trong toàn thể ĐVTN nhà trường.

Để ngày sách không trở nên khô khan,  Đoàn trường đã triển khai khá nhiều hoạt động thú vị. Trong đó, có tổ chức trò chơi, giao lưu về sách và truyền cảm hứng đọc sách; Cuộc thi "Hỏi nhanh đáp nhanh"; Toạ đàm: “Cần làm gì để tạo thói quen đọc sách trong cộng đồng?”, “Đọc để tự học hiệu quả trong kỷ nguyên số”, “Hướng dẫn kỹ thuật đọc sách nhanh”.

Đặc biệt, với khuôn viên trưng bày sách và tổ chức tọa đàm đặt trong khuôn khổ của hội trường đã tạo nên một không khí đặc biệt cho “ngày hội sách”. Tiếp cận với không gian trưng bày các đầu sách, rất nhiều bạn bày tỏ sự thích thú, phấn khích...

Được biết, ngày sách Việt Nam là sự kiện văn hoá quan trọng đối với người yêu thích đọc sách và cả xã hội. Qua đây giúp nâng cao ý thức của người dân, học sinh về văn hoá đọc.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu của hoạt động

Đoàn TN