HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 27/6/2023, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị biểu dương gương điển hình tiên tiến năm học 2022-2023.

Tham dự Hội nghị có toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường

Hội nghị được nghe Báo cáo kết quả thực hiện xây dựng điển hình tiên tiến năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Ông Văn Thành Tâm – Trưởng phòng Đào tạo – Hành chính – Kế toán Báo cáo kết quả thực hiện xây dựng điển hình tiên tiến năm học 2022-2023

Tiếp đó là biểu dương, khen thương thành tích thi đua của tập thể, cá nhân, các gương điển hình tiên tiến trong toàn Trường, tạo động lực tiếp tục phát huy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tiếp theo.

Ông Lê Thanh Bá – Phó Hiệu trưởng trường trao tặng Giấy khen cho tập thể và các cá nhân là gương điển hình tiên tiến năm học 2022-2023.

Tại Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo tham luận của các điển hình tiên tiến.

Ông Lê Văn Tâm – Đại diện các gương điển hình tiên tiến Báo cáo tham luận

Ông Lê Thanh Bá – Phó Hiệu trưởng trường -  Phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, ông Lê Thanh Bá – Phó Hiệu trưởng trường phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023, kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

HQ