Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 4

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TẾT THIẾU NHI 01/6

Chiều ngày 31/5/2019, Công đoàn Cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phối hợp với Chính quyền và Chi đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động sinh hoạt vui chơi, tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con CBCCVCLĐ của Trường nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Phát biểu tại sự kiện, thay mặt lãnh đạo nhà trường, ông Lê Thanh Bá, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc sức khỏe, tinh thần đoàn kết, học tập tốt, rèn luyện tốt… đến toàn thể các cháu thiếu nhi và mong các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. 

 

 

Ông Lê Thanh Bá - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phát biểu ý kiến

 

Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 01/6 không chỉ giúp các em nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ, giáo viên trong nhà trường; trao đổi kinh nghiệm nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Năm nay, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của nhà trường cùng phối hợp tổ chức cho các em nhiều chương trình vui chơi vô cùng sôi nổi như: Đố vui có thưởng, Vận chuyển bóng, Đập bóng, ...

 

 

Lãnh đạo nhà trường phát quà cho các em

 

Một số hình ảnh hoạt động vui chơi của các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6:

 

 

 

 

 

 

Chương trình Vui Tết thiếu nhi 01/6 tổ chức dành cho con em CBCCVCLĐ của Trường là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức nhà trường. Đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp các em thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường... Qua đó, giúp cho các bé thực sự có một ngày hội đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích./.

Thanh Khoa