Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 12

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức buổi Tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 và tổ chức giao lưu thể thao giữa giáo viên và học sinh nhà trường.

 

 

 

 

 

Hoạt động văn nghệ chào mừng

 

 

Giao lưu thể thao giữa giáo viên và học sinh

 

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường đã đi qua; thắt chặt tình đồng nghiệp, thắm đượm tình thầy trò.

 

 

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp hình lưu niệm

 

Trong năm vừa qua, và những tháng đầu năm học 2019 - 2020 đã có những điển hình trong phong trào thi đua 2 tốt và các hoạt động giáo dục nghề nghiệp: Không ngừng học tập rèn luyện, miệt mài với công tác chuyên môn, toàn trường lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

 

Ông Kiều Xuân Khiêm - Phó hiệu trưởng, phụ trách nhà trường phát biểu chúc mừng

 

 

Quang cảnh buổi tọa đàm

 

Năm học 2019 - 2020 là năm học tiếp tục thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt". Tiếp tục thực hiện một cách sáng tạo và có hiệu quả các cuộc vận động, chú trọng rèn luyện phẩm chất, đạo đức nhà giáo, nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên và CBQL.

 

Tập trung chỉ đạo dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới quản lý chỉ đạo và đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao thực chất chất lượng giáo dục.

 

Với tất cả ý nghĩa và tinh thần đó và đặc biệt hơn nữa những yêu cầu của đất nước và xã hội đối với sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp trong thời kỳ đổi mới đòi hỏi mỗi nhà giáo tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống cao quý tốt đẹp của giáo giới Việt Nam, cùng nhau tiếp tục tô thắm những truyền thống ấy bằng tất cả nhiệt huyết với phẩm chất đạo đức cao quý, năng lực nghiệp vụ vững vàng và lòng tận tâm nghề nghiệp để hoàn thành trọng trách cao quý mà Đảng, nhà nước và nhân dân tin tưởng giao cho.

 

Thanh Khoa

 

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0934 789 022