Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 27

TẾT TRỒNG CÂY

Lễ phát động Tết trồng cây

và gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

 

Hòa trong không khi vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 11/02 (Mùng 7 Tết), Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa, lãnh đạo trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây, gặp mặt và chúc Tết các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Sở và nhà trường mỗi độ xuân về.

Thay mặt cho lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa, đồng chí Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở đã phát động và triển khai kế hoạch thực hiện Tết trồng cây năm 2019. Đồng chí Văn Đình Tri đã nêu vai trò, tác dụng, giá trị của công tác trồng cây trong phát triển kinh tế- xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu và xây dựng nhà trường “Xanh, Sạch, Đẹp”, đồng chí yêu cầu việc tổ chức “Tết trồng cây” phải thiết thực, hiệu quả, không phô trương hình thức.

 

 

Đ/c Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở phát động “Tết trồng cây”

 

 

Lãnh đạo Sở, lãnh đạo và nhân viên nhà trường tham gia trồng cây

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Kiều Xuân Khiêm - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá chung tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau Tết. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2 và giao nhiệm vụ cho các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng nhà trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; chấp hành nghiêm giờ giấc làm việc, không đi lễ hội trong giờ hành chính. Nhân dịp năm mới 2019, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của nhà trường cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

 

 

Đ/c Kiều Xuân Khiêm – Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường chúc tết đầu xuân Kỷ Hơi 2019.

 

 

Lãnh đạo Sở chụp hình lưu niệm với cán bộ, giáo viên nhà trường

 

 

H.A

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0934 789 022