Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 9

TẤM GƯƠNG GIÁO VIÊN ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

 

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN ĐI ĐẦU TRONG

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG DẠY VÀ HỌC

 

Cô Ngô Hoàng Anh – Giáo viên dạy nghề May là một cô giáo có chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, uy tín với bạn bè, đồng nghiệp, cô luôn hoàn thành tốt các công việc nhà trường, các nhiệm vụ cấp trên giao, có nhiều sáng kiến trong công tác giảng dạy cũng như chủ nhiệm lớp.

 

Năm 2015, khi đến nhận công tác tại trường, với những bỡ ngỡ bước đầu, cô đã nhanh chóng tiếp cận công việc. Vượt lên những khó khăn của bản thân, vượt hàng chục cây số để đến với các lớp học tại các xã.

Cô bắt đầu ngày làm việc từ lúc trời chưa mờ sáng và trở về nhà khi trời đã chập tối. Nhưng dường như những khó khăn đó không làm chùn bước ý chí, nghị lực của cô giáo trẻ. Trong thời gian công tác tại trường, cô nhanh chóng khẳng định năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của mình. Với những kiến thức đã được học ở trường, kinh nghiệm đúc kết từ công việc thực tế và không ngừng học hỏi bạn bè đồng nghiệp, những thế hệ đi trước.

 

Trong những tiết học, cô luôn tạo tình cảm thân thiện, niềm nở, gần gũi với các học trò, giúp các em có hứng thú và niềm đam mê học tập và rèn luyện. Cô là thế luôn suy nghĩ rất chu đáo, hết lòng vì học sinh thân yêu, hết lòng vì đồng nghiệp. Cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những việc làm của Cô thể hiện sự tận tụy với công việc, sự thân thiện, gần gũi, tình yêu thương, sự quan tâm, sâu sát, trách nhiệm đối với học sinh và đồng nghiệp của mình.

 

Cô Hoàng Anh trong chuyên mục phóng sự về đào tạo nghề phát sóng tên Đài truyền hình KTV

 

Thành tích mà cô đạt được là niềm vinh hạnh đối với bản thân và góp thêm thành tích cho nhà trường. Trong năm học 2017 – 2018 cô đã đạt được những thành tích cao trong công tác:

- Tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa, lần thứ 1. Đạt giải Khuyến khích.

 

- Có đề tài sáng kiến được công nhận năm học 2017 – 2018.

 

Cô Hoàng Anh nhận giải thưởng trong Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa lần thứ 1

 

Và 3 năm liền liên tiếp, từ 2015 đến 2017 cô vinh dự được nhận Giấy khen từ Giám đốc Sở Lao động – thương binh và xã hội Khánh hòa về Đạt thành tích trong phong trào “ Dạy tốt – Học tốt”.

 

 

Những thành công mà cô đạt được đã đánh dấu bước đầu trong sự nghiệp, đó là nền tảng, là động lực để cô phấn đấu, làm tốt hơn sứ mệnh của mình. Những cố gắng nỗ lực của cô góp phần không nhỏ vào bảng thành tích của cá nhân nói riêng và của nhà trường nói chung.

 

Cô Hoàng Anh là thế đó, một cô giáo gương mẫu, luôn ý thức: "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học - sáng tạo". Cô là tấm gương để đồng nghiệp học tập, học sinh noi theo. Với cô phần thưởng lớn nhất chính là sự trưởng thành của các thế hệ học trò, giúp các em có tri thức trong hành trình chinh phục tương lai. 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Người viết

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Cẩm Giang

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0934 789 022