Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 10

NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO LAO ĐỘNG Ở KHÁNH VĨNH

Ngày 29/11/2019 Trường Trung cấp Nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phối hợp với UBND huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa)Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức ngày hội việc làm năm 2019. Ngày hội đã mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp cho hàng trăm lao động ở địa phương và đáp ứng một phần nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp (DN).

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người lao động từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh đã đến với ngày hội để tìm hiểu, nắm bắt thông tin, lựa chọn cho mình công việc phù hợp. Ngày hội việc làm diễn ra tại khuôn viên Trường Trung cấp Nghề Dân tộc nội trú huyện Khánh Vĩnh (Cơ sở 2), với 15 DN trên địa bàn tỉnh tham gia tuyển dụng hơn 2.000 lao động.

 

 

 

 

Quang cảnh Ngày hội việc làm huyện Khánh Vĩnh 2019

 

Ngày hội việc làm có hơn 350 lao động tham gia. Đã có hơn 300 lượt người được tư vấn, giới thiệu việc làm; hơn 200 lao động đăng ký tìm việc làm; có 195 lao động được tuyển dụng trực tiếp; hơn 100 lao động được tư vấn xuất khẩu lao động. Các vị trí tuyển dụng rất đa dạng, từ lao động tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp đến  cả lao động phổ thông. Mức lương, chế độ các DN đưa ra từ 4 đến 45 triệu đồng/người/tháng (tùy theo vị trí công việc, bằng cấp, trình độ). 

 

 

 

 

 

 

Các doanh nghiệp tư vấn, tuyển dụng lao động tại ngày hội việc làm huyện Khánh Vĩnh.

 

Đây là năm đầu tiên huyện phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức ngày hội việc làm. Thông qua đó, tạo ra nhiều cơ hội việc làm phù hợp cho người lao động địa phương, nhất là những lao động người dân tộc thiểu số. Đến với ngày hội, người lao động không chỉ tìm kiếm việc làm phù hợp mà còn được các nhà tuyển dụng tư vấn về các chế độ, quy định, kỹ năng nghề, kiến thức cần thiết./.

Thanh Khoa

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0934 789 022