Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 13

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 VÀ CẤP BẰNG TỐT NGHIỆP NIÊN KHÓA 2017 - 2019

Nhằm thực hiện tốt việc phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở theo hướng tăng nhanh tỉ lệ học sinh vào học các trường Trung cấp nghề (TCN). Trong những năm qua, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã tổ chức đào tạo các lớp TCN và đã đạt được những thành quả tích cực.

 

Sáng ngày 13/12/2019, Nhà trường đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 -2019 và cấp bằng tốt nghiệp niên khóa 2017 - 2019 cho học sinh các nghề Điện Công nghiệp; Công nghệ thông tin; May thời trang; Thý y; Kỹ thuật xây dựng và Kỹ thuật chế biến món ăn.

 

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của ông Kiều Xuân Khiêm - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; ông Lê Thanh Bá - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể giáo viên và học sinh các lớp về dự đông đủ.

 

 

Quang cảnh buổi lễ Tổng kết và cấp bằng tốt nghiệp tại Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú

Khánh Vĩnh

 

Sau phần khai mạc, Ông Văn Thành Tâm, Trưởng phòng Đào tạo – Quản sinh công bố quyết định và danh sách học sinh tốt nghiệp. Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện toàn khóa học Nhà trường cũng đã tổ chức trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

 

 

Ông Văn Thành Tâm,  Phụ trách  Phòng  Đào tạo – Quản sinh công bố quyết định tốt nghiệp niên khóa 2017 – 2019

 

 

Ông Kiều Xuân Kiêm – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường trao phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

 

Tại buổi lễ Ông Kiều Xuân Kiêm – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã phát biểu và đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh trong toàn khóa học, biểu dương và ghi nhận những cố gắng của đội ngũ thầy và trò trong suốt thời gian qua và tin tưởng rằng sau khi ra trường dù ở bất kỳ cương vị công tác nào các em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

 

Ông Kiều Xuân Kiêm – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

Thanh Khoa

 

 

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0258 350 3356