LỄ TỔNG KẾT LỚP XÂY DỰNG (NỀ) CHO ĐỐI TƯỢNG LAO ĐỘNG NÔNG THÔN XÃ LIÊN SANG

Ngày 14/11/2018, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh và Ủy ban nhân dân xã Liên Sang tổ chức lễ bế giảng lớp dạy nghề Xây dựng nề cho đối tượng lao động nông thôn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh, tại xã Liên sang, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Về dự buổi Lễ bế giảng có ông Pi Năng Tiêu – Bí thư Đảng ủy xã Liên Sang, ông Cao Mui – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Liên Sang, , ông  Nguyễn Thu – Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh, Lãnh đạo trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh cùng giáo viên và học viên về tham dự.

Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã Báo cáo kết quả thực hiện lớp Xây dựng nề cho đối tượng lao động nông thôn trên địa bàn Khánh Vĩnh. Lãnh đạo trường đã công bố Quyết định và trao Chứng chỉ nghề cho 24/25 học viên tham gia đến cuối khóa học.

Ông Văn Thành Tâm - Trưởng Bộ phận Đào tạo - Dạy nghề,

thừa ủy quyền lãnh đạo trường  trao Chứng chỉ nghề cho học viên

Ông Nguyễn Thu – Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh phát biểu tại lễ bế giảng.

Ông Cao Mui  – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Liên Sang phát biểu tại lễ bế giảng

Sau khi tham gia học nghề các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản trong nghề Xây dựng (Nề), đã có việc làm với mức lương bình quân 300.000đ/ngày, góp phần ổn định cuộc sống gia đình, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Minh Hùng