Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 19

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

 

           Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2018, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú  Khánh Vĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự và chúc mừng nhà trường có ông Nguyễn Văn Danh - Tỉnh uỷ viên- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội Khánh Hòa, ông Cao Cường -  Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Khánh Vĩnh, ông Nguyễn Văn Đồng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở, thủ trưởng các đơn vị, hiệu trưởng các trường trung cấp trực thuộc Sở, các đồng chí là trưởng các phòng ban của huyện; lãnh đạo các xã thị trấn; Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh; đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, các cơ quan thông tấn báo đài, lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn huyện và tỉnh, cùng toàn thể giáo viên, công nhân- viên chức nhà trường và gần 300 học sinh cũng đã phấn khởi, nô nức tham dự buổi lễ.

 

         

     Ông Nguyễn Văn Danh - Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh

và Xã hội Khánh Hòa đánh trống khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng

 

 

Ông Cao Cường- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy

- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Khánh Vĩnh tặng hoa chúc mừng

 

         Năm học 2017-2018, nhà trường đã đạt và vượt các chỉ tiêu được giao. Tuyển sinh hệ trung cấp  có 140 học sinh trúng tuyển và nhập học đạt tỷ lệ 100%, sơ cấp và đào tạo thường xuyên có 542 học viên đạt tỷ lệ 108,4%. Năm học vừa qua, nhà trường cũng đã vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tặng thưởng danh hiệu “Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh” về thành tích dẫn đầu phong trào thi đua các Trường đào tạo nghề thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa và danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”, có 01 tập thể và một cá nhân của nhà trường được Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa tặng giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tổng kết phong trào thi đua.

 

           

 

Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Khánh Hòa tặng giấy khen cho tập

thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2017 - 2018

 

 

       Năm học 2018-2019, đến nay nhà trường đã tuyển sinh được 150 học sinh trên tổng số 150 chỉ tiêu được giao, đạt tỷ lệ 100% với các ngành nghề: Kỹ thuật xây dựng, Thú y, Kỹ thuật chế biến món ăn, May thời trang, Điện công nghiệp. Đây là năm học đầu tiên nhà trường vừa đào tạo nghề vừa dạy văn hóa bậc trung học phổ thông, mở ra cơ hội mới cho người dân và học sinh trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh và các vùng lân cận được học văn hóa song song với học nghề và khi tốt nghiệp được cấp 2 tấm bằng: là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bằng Trung cấp nghề.

 

           Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Ngọc Thủy

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0934 789 022