Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 16

LỄ KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ XÂY DỰNG NỀ CHO ĐỐI TƯỢNG LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

Sáng ngày 23/07/2019, Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh và Ủy ban nhân dân xã Giang Ly khai giảng lớp dạy nghề Xây dựng nề cho đối tượng lao động nông thôn trên địa bàn xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh.

 

Về dự buổi Lễ khai giảng có lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Giang Ly; lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh; lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh, các thầy cô cùng các học viên tham gia học nghề của xã Giang Ly.

 

 

Ông Kiều Xuân Khiêm  – Phó hiệu trưởng, phụ trách Trường TCN Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh phát biểu khai giảng lớp học

 

 

Ông Pi Năng Hà Duy – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Giang Ly phát biểu tại lễ Khai giảng

 

Tham gia lớp học, các học viên được tiếp thu các kiến thức và kỹ năng như: An toàn lao động, các đặc tính cơ bản của vật liệu xây dựng; các kiến thức cơ bản và chuyên môn của nghề nề - hoàn thiện như đào móng, xây gạch, đá, trát láng, lát, ốp, sơn vôi, bả và các kỹ năng tổ chức sản xuất; sử dụng được một số loại máy, dụng cụ, một số thiết bị trong nghề xây dựng.

 

Qua lớp học này sẽ giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về kỹ thuật xây dựng nề, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho cá nhân, ổn định cuộc sống gia đình./.

 

Thanh Khoa

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0258 350 3356