Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 2

LỄ KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ MỘC DÂN DỤNG CHO ĐỐI TƯỢNG LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

Sáng ngày 23/7/2020, Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh và Ủy ban nhân dân xã Sơn Thái khai giảng lớp dạy nghề Mộc dân dụng cho đối tượng lao động nông thôn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

 

Về dự buổi Lễ khai giảng có lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Sơn Thái; lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh; lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh, các thầy cô cùng các học viên tham gia học nghề của xã Sơn Thái.

 

 

Ông Kiều Xuân Khiêm  – Hiệu trưởng Trường TCN Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh

phát biểu khai giảng lớp học

 

 

Lãnh đạo xã Sơn Thái phát biểu chỉ đạo lớp học

 

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng

 

 

 

 

 

Khóa đào tạo nghề mộc dân dụng được thực hiện trong thời gian 3 tháng. Thông qua khóa học, học viên sẽ nắm vững những kỹ năng cơ bản của nghề mộc dân dụng và sản xuất ra được những sản phẩm mộc có mẫu mã đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

 

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và được giới thiệu làm việc tại các cơ sở mộc trên địa bàn huyện và các vùng lân cận./.

Thanh Khoa

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0258 350 3356