LỄ KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ MAY CHO HỌC VIÊN ĐANG LÀM VIỆC TẠI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo nghề năm 2022 của Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh; sáng ngày 23/6/2022, Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh phối hợp với Công ty cổ phần May Cam Ranh tổ chức khai giảng lớp dạy nghề May cho 50 học viên đang làm việc tại doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Về dự buổi Lễ khai giảng có lãnh đạo Công ty cổ phần May Cam Ranh; lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh, các thầy cô cùng các học viên tham gia học nghề.

Ông Kiều Xuân Khiêm  –  Hiệu trưởng Trường TCN Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh phát biểu khai giảng lớp

Ông Huỳnh Chí Hiếu – Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần may Cam Ranh phát biểu tại lễ khai giảng

Quang cảnh buổi lễ khai giảng lớp học

Đây là lớp đào tạo nghề May được nhà trường thực hiện theo Thông tư 32/2018/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc Hướng dẫn việc hỗ trợ đào tạo nghề đối với lao động đang làm việc trong doanh nghiệp nhỏ và vừa. Theo đó, Nhà nước sẽ hỗ trợ 100% chi phí đào tạo cho người học. Lớp đào tạo nghề May nhằm trang bị cho học viên những kiến thức về kỹ thuật nghề may, từ đó áp dụng vào thực tiễn, công việc, góp phần tăng năng suất cho người lao động, đem lại thu nhập ổ định, mang lại hiệu quả công việc cho doanh nghiệp./.

Văn Thành Tâm