Lễ khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật xây dựng cho đối tượng thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự công an năm 2022

Sáng ngày 01/06/2022, Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật xây dựng cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2022 tại địa phương. Đến dự khai giảng có sự tham dự đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện Khánh Vĩnh ông Hà Xuân Quý – cán bộ phòng ban chỉ huy Quân sự huyện Khánh Vĩnh; Đại diện Công ty cổ phần thủy điện Sông Đà 5 Ông Dương Văn Giới – Trưởng phòng Tổ chức Hành Chính.

Phát biểu chỉ đạo lớp học, ông Kiều Xuân Khiêm – Hiệu trưởng nhà trường thăm hỏi, động viên các học viên cố gắng học tập. Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp.

Ông Kiều Xuân Khiêm phát biểu khai giảng lớp học

Lớp Kỹ thuật xây dựng có 18 học viên sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng thực hành cơ bản về nghề Kỹ thuật xây dựng trong 03 tháng.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Tại buổi khai giảng có ông Dương Văn Giới – Trưởng phòng Hành chính - Dân sự, Công ty cổ phần Sông Đà 5 tham dự. Công ty đang có nhu cầu về công nhân có tay nghề và sẽ tiếp nhận các học viên vào công ty làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương từ 9 triệu/tháng trở lên.

Ngay sau khai giảng, các học viên học buổi đầu tiên của khóa học.

Quang cảnh buổi học đầu tiên của các học viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2022

Nhà trường tin tưởng các em học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học, sau đó đi làm tăng thu nhập cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình và xã hội.

L.V.Tâm