LỄ BẾ GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHẾ BIẾN THỦY SẢN (CBTS1), VÀ KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHẾ BIẾN THỦY SẢN (CBTS2) CHO ĐỐI TƯỢNG LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

Ngày 11/6/2020, Trường Trung cấp nghề dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh và Công ty Cổ Phần Thủy Sản Thông Thuận Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa tổ chức buổi lễ bế giảng lớp dạy nghề Chế biến thủy sản (CBTS1) và khai giảng lớp dạy nghề Chế biến thủy sản (CBTS2) cho đối tượng lao động nông thôn.

Về dự buổi Lễ bế giảng, khai giảng có lãnh đạo Công ty Cổ Phần Thủy Sản Thông Thuận Cam Ranh; lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh; lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh, các thầy cô cùng các học viên là đối tượng lao động nông thôn tham gia học nghề Chế biến thủy sản.

Ông Kiều Xuân Khiêm – Hiệu trưởng trường TCN Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh trao chứng chỉ sơ cấp nghề cho các học viên lớp Chế biến thủy sản (CBTS1)

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Lãnh đạo nhà trường phát biểu Khai giảng lớp dạy nghề Chế biến thủy sản (CBTS2) cho đối tượng lao động nông thôn

Ông Nguyễn Thu -  Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Khánh Vĩnh phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp Chế biến thủy sản (CBTS2)

Sau khi học và thi kết thúc khóa đạt yêu cầu, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Chế biến thủy sản. Học viên sẽ được vào làm việc ngay trong công ty Cổ Phần Thủy Sản Thông Thuận Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa với mức lương hấp dẫn từ 4,5 triệu đồng/tháng trở lên. Từ đó, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho cá nhân, ổn định cuộc sống gia đình./.

Thanh Khoa