Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 7

Lãnh đạo Sở thăm chúc Tết Nguyên Đán Mậu Tuất và phát động Tết trồng cây nhớ ơn Bác

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH gặp mặt và chúc Tết Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018.

 

 

Nhân dịp Tết đến Xuân về, sáng ngày 23/02 (Mùng 8 Tết Nguyên Đán), ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở đã có buổi gặp mặt và chúc Tết tập thể cán bộ công chức, viên chức và nhân viên của Trường trong tuần làm việc đầu tiên của năm mới. Trong buổi gặp mặt đầu xuân, lãnh đạo Sở cũng đã chia sẻ những khó khăn và tuyên dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm 2017.

 

 

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Sở đã phát động “ Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ”. Đây là hoạt động thường niên, nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi công dân về ý thức giữ gìn, chăm sóc bảo vệ cây xanh; xây dựng cảnh quan môi trường sinh hoạt, học tập xanh – sạch – đẹp của Nhà trường, góp phần xây dựng môi trường văn hóa sư phạm mẫu mực, lành mạnh.

 

 

Lãnh đạo Sở và Ban giám hiệu Nhà trường tham gia “ Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ”

 

 

 

Trước thềm xuân mới, toàn thể cán bộ công chức, viên chức và nhân viên Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm mới./.

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0934 789 022