HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Thực hiện Công văn số 103/CĐCS ngày 23/11/2020 của Công đoàn cơ sở Sở Lao động - TBXH Khánh Hòa về việc triển khai hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Để đánh giá tình hình thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan, đồng thời để toàn thể Viên chức, Người lao động của Trường dân chủ bàn bạc trực tiếp tham gia quản lý và xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch của Sở giao năm học 2020-2021.

Sáng ngày 31/12/2020, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2020-2021.

Quang cảnh Hội nghị Viên chức, Ngiười lao động năm học 2020-2021

Chủ trì và thư ký Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020 và các giải pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong Hội nghị ông Kiều Xuân Khiêm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường đã ghi nhận những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời chỉ đạo tập thể nhà trường tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới.

Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường tặng giấy khen cho Giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh

Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường trao tặng giấy khen của Công đoàn cơ sở LĐ-TB&XH Khánh Hòa cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động phong trào Công đoàn năm 2020

Công đoàn và nhà trường ký kết giao ước thi đua

Ký kết giao ước thực hiện Nghị quyết Hội nghị (các Phòng, Khoa)

Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2020-2021 Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú Khánh Vĩnh kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo tổ chức điều hành thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà trường nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021 theo các mục tiêu nhiệm vụ mà hội nghị đã biểu quyết./.

P.TC-HC