HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THÀNH VIÊN GIỮA NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Chiều ngày 18/12/2019 Công đoàn trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã tiến hành tổ chức Hội nghị Công đoàn CSTV giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến dự với Hội nghị có ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; ông Lê Thanh Bá - Phó Hiệu trưởng cùng tất cả Công đoàn viên trong nhà trường.

Quang cảnh buổi Hội nghị Công đoàn CSTV trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh

Sau nửa ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã thông qua Dự thảo các Văn kiện báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Công đoàn giai đoạn 2017-2019 và Phương hướng hoạt động giai đoạn 2019 - 2022. BCH Công đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm về quá trình tổ chức chỉ đạo việc thực hiện Nghị quyết của Công đoàn trong 2 năm qua. Hội nghị cũng tiến hành bầu nhân sự cho BCH trong giai đoạn mới 2019 – 2022.

Ông Văn Thành Tâm – Chủ tịch công đoàn CSTV trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh giai đoạn 2017 – 2019 đọc diễn văn khai mạc và thông qua chương trình, quy chế làm việc của Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường biểu dương tập thể BCH Công đoàn CSTV trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc trong việc tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Công đoàn CSTV là đội ngũ cán bộ công đoàn đã phát huy tốt trách nhiệm, sát cánh cùng với Ban giám hiệu nhà trường ngày càng phát triển đi lên; chủ động phát hiện và đề xuất giải quyết kịp thời các ý kiến thắc mắc, các tâm tư nguyện vọng, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho công đoàn viên, tạo được mối đoàn kết gắn bó trong Nhà trường.

Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị

Với tinh thần tập trung trí tuệ, trách nhiệm 100% công đoàn viên tham dự hội nghị đều nhất trí cao và thông qua các nghị quyết của Hội nghị trong giai đoạn 2019 - 2022 sẽ không ngừng phấn đấu, thực hiện tốt sứ mệnh cao cả của mình, đóng góp nhiều hơn nữa trong mọi hoạt động của Nhà trường, xứng đáng là Công đoàn cơ sở vững mạnh. Hội nghị Công đoàn CSTV trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công tốt đẹp./.

Thanh Khoa