HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH NĂM 2019

Thực hiện nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Để đánh giá tình hình thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan và thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CB, VC Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh năm 2018; đồng thời để toàn thể cán bộ, VC và LĐHĐ của Trường dân chủ bàn bạc trực tiếp tham gia quản lý và xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch của Sở giao năm học 2019 - 2020.

Sáng ngày 24/12/2019, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh phối hợp với Công đoàn Cơ sở thành viên tổ chức Hội nghị CB, VC năm 2019.

Quang cảnh hội nghị CB, VC

Chủ trì và thư ký Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong Hội nghị ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã ghi nhận những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời chỉ đạo tập thể nhà trường tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới.

Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường tặng giấy khen cho GV đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh

Công đoàn và nhà trường ký kết giao ước thi đua

Ký kết giao ước thực hiện Nghị quyết Hội nghị (các Phòng, Khoa)

Hội nghị CB, VC trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú Khánh Vĩnh kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo tổ chức điều hành thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà trường nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học  2019 - 2020 theo các mục tiêu nhiệm vụ mà hội nghị đã biểu quyết./.

Thanh Khoa