HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2018

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019, vào lúc 8h00’ ngày 28 tháng 12 năm 2018, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2018 với sự có mặt đầy đủ của tất cả 31 Cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường.

Ông Kiều Xuân Khiêm- Phó hiệu trưởng, phụ trách nhà trường đã đọc bản cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2018 với những thành tích đáng khích lệ:

Tổ chức đào tạo nghề

- Trung cấp: 05 lớp với 150 học sinh đạt 100% kế hoạch năm (150/150), gồm các ngành nghề: Kỹ thuật xây dựng, May thời trang, Thú y, Điện Công nghiệp, Kỹ thuật chế biến món ăn.

- Sơ cấp và đào tạo thường xuyên: tổ chức được 14 lớp với 542 học viên, đạt 108,4% kế hoạch năm (542/500) với các ngành nghề sau: Kỹ thuật Thú y (Nuôi gà thả vườn), Hàn, chế biến thủy sản, May, Xây dựng nề, Nấu ăn và các lớp liên kết với Trung tâm Học tập cộng đồng các xã.

Tư vấn việc làm, học nghề

Tư vấn việc làm - nghề nghiệp được 542 người, đạt 108,4% kế hoạch; Giới thiệu việc làm được 152 người, đạt 101,3% kế hoạch.

Thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp

Năm 2018 Trường đã tiếp nhận 46 người nộp hồ sơ hưởng các chế độ trợ cấp thất nghiệp chuyển cho Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa để giải quyết quyền lợi của người lao động và tư vấn cho người lao động đang thất nghiệp tham gia học nghề và tiềm kiếm việc làm mới.

Kết quả xếp loại thi đua cuối năm:

* Trường được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua, dẫn đầu phong trào thi đua Khối Giáo dục nghề nghiệp.

* Trường được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng thưởng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”

* Đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiến tiến” và được Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa tặng Giấy khen.

+ Đối với cá nhân: 92% CB,CC,VC đạt danh hiệu “Lao động tiến tiến”. Trong đó có 02 cá nhận được Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa tặng Giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2017 – 2018. Có 02 cá nhân đạt : “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở.

* Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Các đoàn viên công đoàn nhận giấy khen về thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2018

* Chi đoàn xếp loại: Vững mạnh xuất sắc; 10/10 đoàn viên xếp loại “Xuất sắc”, có 5 đoàn viên ưu tú.

Ông Kiều Xuân Khiêm- Phó hiệu trưởng, phụ trách trường phát biểu tại Hội nghị

Bà Đỗ Thị Hương Lan – Kế toán trưởng nhà trường báo cáo công khai tài chính năm 2018

Ông Lê Quốc Huy- Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2018

và phương hướng công tác thanh tra nhân dân năm 2019

Ông Văn Thành Tâm - Trưởng Bộ phận Đào tạo - Dạy nghề, báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HN CB,VC năm 2018 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị

Trên nền tảng những thành tích đã đạt được bản báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2019.

Hội nghị đã thảo luận bàn bạc những chỉ tiêu lớn, đề ra những giải pháp cụ thể nhằm hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2018-2019.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh.

HA