Hội nghị Biểu dương điển hình tiên tiến năm học 2021-2022

Sáng 24/6/2022, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường

Hội nghị được nghe Báo cáo kết quả thực hiện xây dựng điển hình tiên tiến năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Báo cáo tham luận của các điển hình tiên tiến.

Bà Trần Thị Thúy My – Đại diện các gương điển hình tiên tiến Báo cáo tham luận

Tiếp đó là biểu dương, khen thương thành tích thi đua của cá nhân, các gương điển hình tiên tiến trong toàn Trường, tạo động lực tiếp tục phát huy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tiếp theo.

Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường trao tặng Giấy khen cho bà Trần Thị Thúy My đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đoàn và công tác chuyên môn năm học 2021-2022.

Ông Lê Thanh Bá – Phó Hiệu trưởng trường trao tặng Giấy khen cho ông Trần Văn Thuận đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác tuyển sinh và công tác học sinh sinh viên năm học 2021-2022.

Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường -  Phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, ông Kiều Xuân Khiêm Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023, kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồng Quyên