Đại hội Chi bộ trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Ngày 29/7/2022, Chi bộ trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Văn Đình Tri, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đại hội còn có sự tham dự của các đại biểu là Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và toàn thể đảng viên của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu Chi ủy, Bí thư và Phó bí thư chi bộ mới nhiệm kỳ 2022 – 2025 tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo toàn đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Kiều Xuân Khiêm phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội nhất trí cao với kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và các đảng viên tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến các văn kiện Đại hội và các chỉ tiêu đề ra cho nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Văn Đình Tri, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Chi bộ trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí lãnh đạo mong muốn Chi bộ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, nhất trí để hoàn thành mục tiêu đã đề ra cho nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Văn Đình Tri phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đảng viên bỏ phiếu bầu Chi ủy, Bí thư và Phó bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tín nhiệm bầu Cấp ủy Chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh nhiệm kỳ 2022 - 2025, gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Kiều Xuân Khiêm, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tái cử chức danh Bí thư Chi bộ. Đại hội đã quyết nghị các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện cụ thể trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới 2022 - 2025 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Đồng chí Văn Đình Tri tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025 và quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Thanh Khoa